Thứ Năm, 30 tháng 5, 2013

Lựa chọn inox đúng cách

 Để chọn sản phẩm inox tốt, có thể dùng viên bi nam châm thử, loại nào hít mạnh là pha sắt nhiều, chất lượng kém, rất mau bị gỉ. Người tiêu dùng nên mua hàng có tem, nhãn của nhà sản xuất, có phiếu bảo hành sản phẩm. Sản phẩm tốt được đúc liền một khối, không có bất cứ gờ mối nối hay giáp mí nào.
Để chọn sản phẩm inox tốt, có thể dùng viên bi nam châm thử, loại nào hít mạnh là pha sắt nhiều, chất lượng kém, rất mau bị gỉ. Người tiêu dùng nên mua hàng có tem, nhãn của nhà sản xuất, có phiếu bảo hành sản phẩm. Sản phẩm tốt được đúc liền một khối, không có bất cứ gờ mối nối hay giáp mí nào.
1. Inox tốt có vẻ ngoài chắc chắn từ tay vịn, nắp nồi, cầm khá nặng tay… Độ bóng loáng hoàn hảo. Nếu có nam châm, bạn cũng có thể cho hít thử. Nếu hít nhiều là Inox pha sắt, mau bị gỉ.
2.Loại nồi có 2 – 3 lớp đáy rất dày khi búng tay vào đáy không có âm vang, còn loại mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn.
3.Những sản phẩm chưa dùng đã đen, không bóng loáng không phải do người bán treo bụi, có thể chúng đã bị ôxy hóa do thành phần kim loại kém.
4.Sản phẩm tốt được đúc liền một khối, không có bất cứ gờ do mối nối hay giáp mí nào. Sờ khắp bề mặt để xem độ phẳng, cũng như có phát hiện vết hàn – lồi lõm không.
5.Hàng chính hãng có hộp đầy đủ chi tiết, trên sản phẩm có tem, logo và phiếu bảo hành

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét